Trang chủ > Tin tức Chương trình rút thăm trúng thưởng "VUI NGẬP TRÀN, NGÀN MAY MẮN"
Thông tin hội chợ
THỜI GIAN
24 / 11 / 2022
10:00 - 21:00
THỜI GIAN
24 - 27 / 11 / 2022
9:00 - 21:00
ĐỊA CHỈ
Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ
Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Chương trình rút thăm trúng thưởng "VUI NGẬP TRÀN, NGÀN MAY MẮN"

THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH RÚT THĂM TRÚNG THƯỞNG

“VUI NGẬP TRÀN, NGÀN MAY MẮN”

  1. Đối tượng tham gia:

Tất cả khách hàng khi mua sắm tại Đại tiệc nội thất VIFA HOME 2019 có hóa đơn mua hàng từ 699,000 đồng trở lên sẽ được tham gia chương trình Rút thăm trúng thưởng “Vui ngập tràn, ngàn may mắn”.

  1. Cơ cấu giải thưởng:

Tổng số lượng giải thưởng: 12 giải, bao gồm:

4 Giải I

  • Phần quà tặng từ thương hiệu nội thất Home’Furni, VietMay Home giá trị 15,000,000++ VND/phần

4 giải II

  • Bộ bàn ăn thương hiệu nội thất Vietmay Home
  • Bộ bếp điện thương hiệu Frico trị giá

Giá trị 10,000,000++ VND/phần.

4 giải III

  • Bộ tượng gỗ trang trí thương hiệu Bazango giá trị 5,000,000++ VND/phần

 

  1. Thể lệ chương trình:

Với hóa đơn mua hàng từ 699,000 VND trở lên khách hàng sẽ nhận được 01 phiếu rút thăm trúng thưởng, 01 phiếu trúng thưởng/hóa đơn.

Hóa đơn hợp lệ để nhận phiếu là hóa đơn do Doanh nghiệp tại VIFA HOME phát hành.

Không áp dụng việc cộng gộp hóa đơn và tách lẻ hóa đơn.

Không áp dụng cho tất cả nhân viên thuộc thành phần BTC VIFA HOME và nhân viên của Nhà cung cấp đang cung cấp dịch vụ với VIFA HOME.

Tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng:

+ Người trúng thưởng phải đảm bảo có đầy đủ thông tin trong phiếu rút thăm trúng thưởng do BTC VIFA HOME phát hành bao gồm: Họ tên (ghi đúng như trên CMND/CCCD/Hộ chiếu), Số CMND/CCCD/Hộ chiếu, Địa chỉ người mua hàng, Số điện thoại, Tổng số tiền thực ghi trên hóa đơn và Tên gian hàng mua sản phẩm.

 

+ Phiếu trúng thưởng phải do BTC VIFA HOME phát hành có Logo của VIFA HOME và phải điền đầy đủ các thông tin bắt buộc trong phiếu rút thăm trúng thưởng.

 

  1. Thời gian, địa điểm và cách thức xác định trúng thưởng:

Thời gian bỏ phiếu: 28/11/2019 – 01/12/2019

Thời gian rút thăm: 19h30 - 20h00 các ngày 28,29,30/11 và 19h00 - 19h30 ngày  1/12/2019.

Địa điểm bỏ phiếu, rút thăm và trao giải: Góc Sự kiện khu A3 hội chợ VIFA HOME 2019 – Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ, số 1 Lữ Gia, P.15, Q.11, TP HCM.

Cách thức thực hiện:

Sau khi tổng hợp phiếu dự thưởng vào cuối mỗi ngày BTC sẽ tiến hành rút thăm trúng thưởng công khai dưới sự chứng kiến của khách hàng để chọn ra các cá nhân may mắn trúng giải thưởng của chương trình.

Trong trường hợp, Phiếu Rút Thăm là phiếu không hợp lệ như quy định nêu trên, BTC sẽ tiến hành rút thăm lại cho đến khi chọn được Phiếu Rút Thăm hợp lệ.

Trao giải:

Từ ngày 28/11/2019 đến ngày 1/12/2019, ban tổ chức sẽ liên hệ với người trúng thưởng (qua điện thoại) để xác nhận tính hợp lệ của phiếu rút thăm và thông tin cá nhân của người trúng thưởng. Nếu ban tổ chức không liên hệ được với người trúng thưởng trong thời gian quy định hoặc phiếu rút thăm của khách hàng trúng thưởng không hợp lệ thì khách hàng trúng thưởng sẽ không được nhận thưởng.

Người trúng thưởng không tới nhận giải thưởng hoặc không đủ điều kiện theo qui định tại thể lệ chương trình thì được xem như đã không có quyền hoặc từ chối nhận giải thưởng và khi đó BTC sẽ thực hiện các thủ tục với cơ quan quản lý nhà nước theo quy định của pháp luật.

Khi nhận giải, khách hàng cần xuất trình CMND/CCCD/ Hộ chiếu/Hộ khẩu. Các thông tin trên Phiếu tham dự rút thăm phải trùng khớp với thông tin trên giấy tờ cá nhân.

Thời hạn kết thúc trao thưởng: trong vòng 07 ngày kể từ ngày BTC công bố kết quả trực tiếp tại hội chợ

  1. Trách nhiệm thông báo:

BTC VIFA HOME sẽ thực hiện thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình rút thăm tại hội chợ & website http://vifahome.vn/.

BTC sẽ thực hiện thông báo công khai kết quả trúng thưởng tại địa điểm tổ chức hội chợ và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng.

  1. Các qui định khác

Khách hàng trúng thưởng chịu mọi chi phí phát sinh liên quan đến việc nhận giải thưởng (Chi phí lắp đặt thiết bị, đi lại, ăn ở, vận chuyển, các loại thuế cho việc nhận thưởng của mình….)

Giải thưởng không được quy đổi thành tiền mặt.

Với sự đồng ý của khách hàng trúng thưởng, BTC sẽ sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo.

Mọi khiếu nại về chương trình sau ngày 1/12/2019 sẽ không được giải quyết.

BTC chịu trách nhiệm trong việc in ấn phiếu tham dự bốc thăm trúng thưởng.

BTC sẽ có trách nhiệm lưu trữ bằng chứng trúng thưởng của người nhận giải thưởng phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát theo quy định của pháp luật.