Trang chủ > Tin tức Dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Furnist
Thông tin hội chợ
THỜI GIAN
24 / 11 / 2022
10:00 - 21:00
THỜI GIAN
24 - 27 / 11 / 2022
9:00 - 21:00
ĐỊA CHỈ
Nhà thi đấu TDTT Phú Thọ
Số 1 Lữ Gia, Phường 15, Quận 11, TP. Hồ Chí Minh
Dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất trọn gói tại Furnist

Là đơn vị thiết kế và thi công nội thất uy tín tại Việt Nam, Furnist xây dựng không gian sống từ các dòng sản phẩm nội, ngoại thất đạt chất lượng quốc tế giúp quý khách hàng tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí. Đặc biệt, hưởng ứng nhu cầu tân trang nhà cửa dịp cuối năm Furnist miễn phí thiết kế 3D khi đặt trọn gói dịch vụ Thiết kế và thi công nội thất tại đây.

can-ho-2-phong-ngu

Furnist hỗ trợ từ a đến z bao gồm tất cả các bước cần thiết từ việc lên ý tưởng, triển khai ý tưởng và thi công hoàn thiện đảm bảo đầy đủ các yếu tố công năng, thẩm mỹ, khoa học. Tiêu chí của Furnist trong từng thiết kế Mỗi không gian là một tác phẩm nghệ thuật và không có sự trùng lặp nhàm chán giữa các không gian với nhau. Từng sản phẩm nội thất được lựa chọn không chỉ phục vụ nhu cầu sống mà mỗi sản phẩm, mỗi không gian còn thể hiện cá tính, cảm xúc của từng cá nhân.

Furnist tự hào khi trở thành đối tác tin cậy của các nhà nhập khẩu, resort, khách sạn danh tiếng trong nước như: khu nghỉ dưỡng La Veranda, khách sạn Sheraton, Hotel Des Arts, Novotel, Liberty Central, Trung tâm thương mại Gigamall, Tập đoàn Novaland, căn hộ Palm Heights,…

Xuất phát là một nhà sản xuất nội ngoại thất, Furnist có nền tảng vững chắc để am hiểu về các nguyên vật liệu, không ngừng cải tiến sản phẩm để đáp ứng thị hiếu cho khách hàng. Sở hữu đội ngũ thiết kế, kiến trúc sư với khả năng sáng tạo, ý tưởng độc đáo, có kinh nghiệm chuyên môn thành công ở nhiều dự án thi công thực tế sẽ đồng hành đưa ra những giải pháp hợp lý cho không gian sống đảm bảo đầy đủ công năng tiện nghi và có tính nghệ thuật.

Furnist cam kết chất lượng trong từng chi tiết nội thất và quy trình thực hiện khép kín từ khâu đo đạc, lên ý tưởng thiết kế đến thi công hoàn thiện, bàn giao đúng tiến độ, đặt tinh thần trách nhiệm lên hàng đầu đề cao tính thực tiễn và công năng, đúng với thiết kế ban đầu.

Với nhiều kiểu thiết kế từ đơn giản đến cầu kỳ Furnist sẽ giúp bạn định hình phong cách thẩm mỹ cho không gian để tối ưu thời gian, chi phí thi công và công năng sử dụng của nội thất tốt nhất.

Các hạng mục thiết kế, thi công tại Furnist:

- Thiết kế nội thất nhà phố

- Thiết kế nội thất căn hộ / chung cư

- Thiết kế nội thất biệt thự

- Thiết kế nội thất Showroom

- Thiết kế nội thất Spa

- Thiết kế nội thất nhà hàng - khách sạn

- Thiết kế nội thất văn phòng

- Thiết kế nội thất quán ăn

Hotline tư vấn miễn phí: 0909. 451.486